399 lượt xem
3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo

[Lưu ý] 3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo là bộ mặt của cả thương hiệu của bạn. Nó chứ đựng tên thương hiệu, hình ảnh và những thông tin cần thiết mà bạn muốn truyền đạt tới khách hàng của mình. Vì vậy bạn cần phải chú ý từ khâu thiết kế biển quảng cáo cho đến thi công. Tuy nhiên làm thế nào để có một tấm biển quảng cáo hoàn hảo nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 nguyên nhân mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo nhé!

3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo 01

Để thiết kế biển quảng cáo đẹp, cần lưu ý những gì?

Nội dung của tấm biển quảng cáo

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để quyết định tấm biển của bạn có thu hút khách hàng hàng hay không? Vì vậy việc lựa chọn những từ ngữ, câu chữ rất quan trọng. Bởi nó giúp người đọc dễ hiểu, dễ nhớ hơn các nội dung trên tấm biển quảng cáo. Làm sao tạo được sự ấn tượng với khách hàng để họ chọn cửa hàng bạn chứ không phải cửa hàng khác. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý nội dung trên tấm biển phải ngắn gọn, không nhiều chữ, thể hiện đầy đủ những thông tin trọng tấm nhất

3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo 02

Kích thước của tấm biển quảng cáo

Trước khi thiết kế tấm biển quảng cáo bạn cần phải biết tấm biển của mình sẽ đặt ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao?. Tùy vào diện tích của cửa hàng bạn mà thiết kế kích thước sao cho phù hợp, không quá to hoặc quá nhỏ. Tấm biển quảng cáo phải đặt ở những nơi dễ nhìn và nhiều người qua lại. Đặc biệt bạn nên lưu ý không nên treo tấm biển quá cao hoặc quá thấp. Như vậy sẽ khiến người đi đường khó chịu và không thể đọc hết tấm biển của bạn.

3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo 03

Đơn vị gia công biển quảng cáo

Một trong những việc đầu tiên khi bạn bắt đầu làm biển quảng cáo là phải lựa chọn đơn vị gia công biển quảng cáo uy tín. Việc lựa chọn một đơn vị làm biển quảng cáo tốt sẽ quyết định 80% thành công của tấm biển. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc và xem xét thuê một đơn vị tốt nhất để có một tấm biển thu hút khách hàng

3 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc thiết kế biển quảng cáo 04

Đông Phương là đơn vị chuyên gia công và thi công các loại biển quảng cáo chất lượng nhất hiện nay. Những mẫu biển quảng cáo chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng cao, nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ càng. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của các nhân viên, cùng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm những mẫu biển quảng cáo đẹp, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Giúp quý khách hàng có một tấm biển có độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao và giá thành thấp nhất.

Chúng tôi chuyên gia công các loại biển quảng cáo:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0868 868 899

Địa chỉ: 981 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Gmail: quangcaodongphuong.kd3@gmail.com

Mời bạn đọc tham khảo bài viết tại đây: giá cắt chữ inox

 

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.